新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Ngày 12/10, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã ban hành văn bản khẩn gửi đến các cơ quan, đơn vị trong tỉnh này về việc triển khai Công điện của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn để chủ động ứng phó với vùng áp thấp khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, mưa lớn, lũ quét, sạt lở…

  • Quảng Nam: Ba người chết và mất tích do mưa lũ, nhiều nhà cửa chìm trong biển nước

  • Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học vì triều cường, mưa lũ

  • 2 người chết, 1 người mất tích do mưa lũ sau bão

Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Khánh Hòa được yêu cầu theo dõi chặt chẽ diến biến vùng áp thấp. Thông báo cho các chủ phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của vùng áp thấp để thoát ra hoặc không di chuyển ở vùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, kiểm đếm, quản lý chặt chẽ các phương tiện ra khơi. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để xử trí kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra.

Các địa phương trong tình Khánh Hòa theo dõi sát diễn biến thời tiết, áp thấp nhiệt đới. Kiểm kê số lượng lồng bè nuôi trồng thủy hải sản trên các vùng biển để có biện pháp ứng phó. Sơ tán dân khi có tình huống áp thấp nhiệt đới, mưa lũ. Bố trí lực lượng xung kích phòng chống thiên tai rà soát các khu vực xung yếu có nguy cơ ảnh hưởng ấp thấp nhiệt đới, mưa lũ. Đặc biệt là vùng đồi núi, có nguy cơ lở đất, lũ quét để sơ tán người dân khi mưa lớn.

Các khu vực dễ xảy ra sạt lở ở Khánh Hòa sẵn sàng sơ tán khi có tình huống xấu

Các đơn vị quản lý hồ chứa thủy lợi, thủy điện ở Khánh Hòa cũng phải liên tục theo dõi, cập nhật diễn biến mưa lũ và căn cứ tình hình vùng hạ du để điều tiết, tích nước, xả lũ hợp lý nhằm đảm bảo an toàn công trình và hạn chế ngập lụt vùng hạ du.

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ghi nhận đến chiều 12/10 tại các điểm xung yếu, nguy cơ xảy ra sạt lở ở Khánh Hòa người dân đã chủ động các phương án ứng phó. Các cơ sở khám, chữa bệnh ở địa phương cũng sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu khi có các tình huống xảy ra trong mưa to, gió mạnh.

Đề phòng gió mạnh, người dân ở ven biển chẳng, gia cố nhà cửa

Một số hộ dân ở thôn Thành Phát-Thành Đạt (xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, rút kinh nghiệm từ các đợt mưa to trước đây nên hiện nay khi chính quyền có thông báo về nguy cơ sạt lở hay cần sơ tán là người dân làm theo ngay.

Ông Nguyễn Duy Thành và nhiều hộ dân làm nghề nuôi trồng thủy sản ở Vạn Ninh (Khánh Hòa) cũng cho biết, mưa lớn hai ngày qua đã khiến một số nơi nước ngập kèm theo gió mạnh. Để không bị động trước thiên tai, người dân cũng đã theo dõi sát các diễn biến của thời tiết. Sẵn sàng sơ tán khi có yêu cầu của chính quyền.

Các lồng bè nuôi trồng trên biển cũng được chằng, buộc, gia cố cẩn thận tránh các thiệt hại do mưa lớn hoặc các tình huống xấu của thời tiết diễn ra.


,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠会员手机管理端:Khánh Hòa sẵn sàng ứng phó với mưa lớn diện rộng
发布评论

分享到:

tài xỉu kiếm tiền:合力上海办学创新思维 包陪庆母子找到快乐之泉
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。