皇冠官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Theo như những thông báo đến từ 'ông lớn' Riot Game, giải đấu lớn nhất trong lịch sử Valorant có tên LOCK//IN sẽ đang chuẩn bị được tổ chức vào tháng 2 này của năm 2023. Giải đấu này được cho là sẽ trở thành một cột mốc đánh dấu một kỷ nguyên mới của Valorant Esports. Và trong giải đấu này, người hâm mộ có thể trực tiếp ủng hộ cho đội tuyển yêu thích của bản thân thông qua các bộ sưu tập mới sẽ xuất hiện trong tựa game. Đó sẽ là những bộ suy tập gì? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

VCT LOCK//IN Misericórdia

Đầu tiên đó sẽ là những vũ khí cận chiến mang các màu sắc đặc trưng cho từng khu vực của các đội tuyển sẽ tham gia vào giải VCT LOCK//IN lần này. Vì vậy, mọi người có thể thể hiện niềm tự hào về khu vực của bản với 4 dạng màu vũ khí mang tên Misericórdia khác nhau, bao gồm:

(+) VCT Châu Mỹ (Dạng đa sắc xanh lá)

(+) VCT Thái Bình Dương (Dạng đa sắc xanh dương)

(+) VCT Châu Âu, Trung Đông & Châu Phi (EMEA) (Dạng đa sắc tím)

(+) Valorant Champions Tour (Dạng đa sắc đỏ)

THẺ VCT LOCK//IN

Tiếp theo, vẫn là vật phẩm đại diện cho từng khu vực khác nhau, nhưng đó không phải vũ khí mà là các thẻ cá nhân cực 'chất'. Như hình trên thì các meFan thấy rằng thẻ VCT lần này sẽ có 3 màu chủ đạo đại diện cho 3 khu vực khác nhau. Đó là những thẻ như:

(+) Thẻ VCT Châu Mỹ 2023

(+) Thẻ VCT Thái Bình Dương 2023

(+) Thẻ VCT EMEA 2023

HÌNH PHUN SƠN VCT LOCK//IN

Và sản phẩm cuối cùng cho bộ suy tập được thêm vào Valorant nhân dịp giải đấu LOCK//IN diễn ra chính là một hình phun sơn đặc biệt cũng như độc quyền. Hình phun sơn sẽ là hình ảnh của Raze với chữ 'Vamos!' được hiện lên. Vamos có thể tạm hiểu là 'tiến lên!'.

Cách để ủng hộ những đội tuyển yêu thích của bản thân

Bắt đầu từ ngày 08/02 cho tới ngày 07/03, khi mọi người mua những vật phẩm trong bộ suy tập trên,  50% doanh thu sẽ được chia cho các đội tuyển VCT đối tác. Và sau sự kiện này, các vật phẩm sẽ không được mở bán lại trong cửa hàng hoặc trong Chợ Đêm và sẽ ra mắt dưới dạng gói đơn lẻ.

XEM THÊM: Valorant được đầu tư lớn khi đội tuyển tham dự VCT sẽ có skin súng mới?

Khi nào sự kiện sẽ xảy ra?

Theo như những gì được thông báo thì VCT LOCK//IN 2023 sẽ bắt đầu khởi tranh vào 23:00 ngày 13/02 (theo khung giờ tại Việt Nam). Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, hãy ghé xem thông tin đầy đủ, chi tiết về các cặp đấu và lịch trình sắp tới tại đây. 

Bài liên quan Valorant: Vì sao Riot chưa bao giờ thêm skin cho các agent? Valorant: Phoenix vừa có thêm một animation cực chất khi được chọn lựa để ra trận ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠官网开户(www.hg8080.vip):Valorant: Trực tiếp ủng hộ đội tuyển yêu thích trong giải VCT LOCK//IN thông qua bộ sưu tập mới trong game
发布评论

分享到:

新2投注平台出租(www.hg8080.vip):茶叙有差!1200元通勤月票 3大都会区都有
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。