皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Sáng ngày 8/2, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ giao nhận quân điểm tại TP. Thủ Đức, tiễn các thanh niên niên ưu tú của Thành phố lên đường nhập ngũ.

Năm nay toàn TP.HCM có 4.742 công dân đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ, trong đó có 3.800 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, 3 nữ công dân được về Trường Quân sự Quân khu 7 và 939 công dân tham gia nghĩa vụ công an.

Thượng tá Tăng Văn Hùng - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh TP.HCM cho biết, trong mùa tuyển quân năm 2023 có 84 Đảng viên (chính thức 68, dự bị 16). Về trình độ từ trung cấp, cao đẳng, đại học có 1.729 công dân; sức khỏe loại 1 và 2 là 3.139 người.

Tại Lễ giao nhận quân điểm ở TP. Thủ Đức sáng nay có hơn 500 thanh niên lên đường nhập ngũ. Nhiều người thân, gia đình và bạn bè cũng đến tiễn các tân binh

Tại Lễ giao nhận quân điểm ở TP. Thủ Đức sáng nay có hơn 500 thanh niên lên đường nhập ngũ. Nhiều người thân, gia đình và bạn bè cũng đến tiễn các tân binh

Theo Thượng tá Hùng, về công tác hậu phương, các địa phương đã lập sổ tiết kiệm, tặng quà và hỗ trợ cho gia đình khó khăn có công dân nhập ngũ với tổng số tiền hơn 22,8 tỷ đồng, bình quân mỗi công dân nhận 6 triệu đồng.

Là một trong 3 công dân nữ lên đường nhập ngũ trong sáng nay tại Lễ giao nhận quân điểm TP. Thủ Đức, An Vũ Kim Phụng (quận 3) chia sẻ: "Cảm xúc của em lúc này là vừa lo vừa vui, cũng có hồi hộp nữa vì em không biết vào trong môi trường Quân đội kỷ luật thì sẽ được huấn luyện như thế nào. Mặc dù vậy em thấy vui vì ít nhất mình cũng làm được điều gì đó cho đất nước".

Theo Phụng, cô tình nguyện nhập ngũ vì bản thân yêu thích môi trường Quân đội, bên cạnh đó vì là hầu hết các thành viên trong gia đình là Đảng viên, mọi người đều cống hiến cho Nhà nước nên cũng hướng cô vào môi trường Quân đội.

Kim Phụng đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự với mong ước trở thành sĩ quan chuyên nghiệp

"Em cũng có công tác tại phường, sau quá trình làm việc ở đó em thấy hứng thú nên làm đơn đăng ký nghĩa vụ quân sự. Trước đó tại Phường thì em làm công tác dân quân tự vệ nhưng làm bên mảng thống kê. Em cũng muốn đi sâu vào quân ngũ và sẽ cố gắng để trở thành sĩ quan chuyên nghiệp", Kim Phụng chia sẻ thêm.

Có mặt tại Lễ tiễn con lên đường nhập ngũ, bà Tống Thị Thanh (TP. Thủ Đức) chia sẻ: "Hôm nay tôi đến tiễn con lên đường làm nghĩa vụ quân sự, do con còn nhỏ, nhớ và lo lắng cho con nên tôi xúc động khi có mặt ở đây. Tuy nhiên, con nhập ngũ trong môi trường Quân đội cũng là điều tốt cho con, giúp con trưởng thành và chững chạc hơn. Tôi chỉ muốn nhắn gửi tới con là hãy cố gắng vương lên, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và khi trở về chỉ mong con mạnh mẽ hơn".

Bà Thanh đến tiễn con trai lên đường nhập ngũ

Các vị lãnh đạo Quân đội và Công an tham dự Lễ giao nhận quân năm 2023 tại TP. Thủ Đức

Châm ngọn đuốc thắp sáng đài lửa truyền thống

Tân binh vui vẻ, hào hứng khi lên đường nhập ngũ

Các tân binh được tặng khăn rằn Nam bộ và hoa khi lên đường nhập ngũ

Các tân binh phấn khởi bước qua cổng "Vinh quan người chiến sĩ" di chuyển ra xe để lên đường nhập ngũ

Các tân binh của lực lượng hải quân vui vẻ vẫy tay chào những người ở lại để lên đường nhập ngũ

Các tân binh bịn rịn chia tay người thân và bạn bè khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Những người mẹ, người chị, người thân, bạn bè xúc động khi tiễn đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ và mong rằng các tân binh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng

Người mẹ vẫy tay chào với theo khi xe chở con trai lên đường nhập ngũ

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠正网代理开户(www.hg8080.vip):Thanh niên TP.HCM bịn rịn chia tay người thân lên đường nhập ngũ
发布评论

分享到:

Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):曹曦创办的Monolith完成一期VC基金首关:管理规模近8亿美元
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。