Prudential Việt Nam ra mắt chương trình đặc biệt bày tỏ thông điệp gắn kết yêu thương Prudential Việt Nam nhận hai giải thưởng về phát triển bền vững Prudential Việt Nam cùng MSB triển khai chương trình "Trao yêu thương - Vững sức vươn tầm"

Ngày hội an toàn giao thông do công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP), Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương tổ chức.

Nhiều phần thi hấp dẫn và bổ ích thu hút hàng trăm học sinh tham gia Ngày hội an toàn giao thông tại trường tiểu học Tịnh Phong - Sơn Tịnh - Quảng Ngãi

Sáng sớm 11/3, hơn 650 học sinh cùng các phụ huynh và giáo viên đến từ 4 trường Tiểu học là Bồ Đề, Hành Thuận, Trần Văn Trà và Tịnh Phong đã tập trung về trường tiểu học Tịnh Phong (xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) để tham dự ngày hội an toàn giao thông.

100 em học sinh đại diện từ 4 trường đã tham gia trong phần thi thử thách kiến thức và xử lý tình huống về chủ đề an toàn giao thông. Với hình thức trả lời nhanh, loại trực tiếp, tiếp sức đồng đội, các em không chỉ được kiểm tra lại những hiểu biết về luật an toàn đường bộ được dạy trong 2 năm vừa qua, mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi với các trường trong địa bàn.

Bà Nicole Ngeow, đại diện của Quỹ Prudence (Prudence Foundation) - đơn vị đầu tư vì cộng đồng của Prudential tại Châu Á và Châu Phi chia sẻ tại sự kiện: “Đến trường an toàn là một trong những dự án trọng điểm của Quỹ Prudence hướng tới đối tượng trẻ em, nhằm xây dựng một môi trường an toàn cho các em phát triển, học tập. Prudential Việt Nam đã triển khai thành công dự án và liên tục mở rộng phạm vi các trường, tỉnh thành trong vòng 3 năm qua để ngày càng nhiều trẻ em tự tin hơn trên con đường đến trường bởi các em được trang bị đầy đủ kiến thức, mũ bảo hiểm. Tôi hi vọng những hành trang đó sẽ giúp các em trở thành công dân có trách nhiệm với xã hội trong tương lai.”

,

usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Đây là năm thứ 2 dự án “Đến trường An toàn” được triển khai tại tỉnh Quảng Ngãi, tiếp cận gần 3.000 học sinh và 150 giáo viên tại 4 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Chính quyền địa phương và các đơn vị ban ngành của tỉnh cũng đã nhiệt tình đồng hành cùng chương trình với mong muốn giúp các em học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông. Với nguồn ngân sách đối ứng được sử dụng hợp lý và hiệu quả, dự án đã góp phần cải tạo cơ sở hạ tầng xung quanh trường học, nâng cao sự an toàn cho học sinh nói riêng và người dân địa phương nói chung.

Ông Phạm Văn Thanh, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Năm nay, tỉnh Quảng Ngãi vinh dự tổ chức ngày hội cấp tỉnh với sự tham gia của hơn 700 học sinh và giáo viên của 4 trường dự án trong 2 năm liên tiếp triển khai với mong muốn lan tỏa thông điệp sâu sắc của dự án về ý nghĩa của việc thiết lập khu vực trường học an toàn và giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh về an toàn giao thông. Chúng tôi hy vọng rằng mô hình của dự án sẽ được nhân rộng tại nhiều trường trên địa bàn tỉnh cũng như mở rộng trên quy mô toàn quốc."

Hàng trăm học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi tại Ngày hội

Dự án “Đến trường an toàn” nằm trong khuôn khổ chương trình Safe Steps Road Safety Kids, được phát triển bởi của Quỹ Prudence, phối hợp cùng hãng phim hoạt hình Cartoon Network và Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC). Đây là năm thứ 3 Prudential Việt Nam triển khai dự án này với mục tiêu bảo vệ trẻ em khỏi các nguy cơ tai nạn giao thông đường bộ thông qua việc trang bị kiến thức và tập huấn kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời, dự án cũng gián tiếp tác động tích cực đến đời sống của hàng triệu người dân địa phương nhờ hoạt động truyền thông rộng rãi giúp nâng cao ý thức cộng đồng trong vấn đề an toàn giao thông.

Sau 3 năm thực hiện, dự án “Đến trường an toàn” đã tiếp cận được hơn 7.600 học sinh, 375 giáo viên và hàng ngàn phụ huynh tại 11 trường tiểu học trên địa bàn các tỉnh Đak Lak, Bắc Giang, Quảng Ngãi, Hòa Bình và Yên Bái. Những kết quả tích cực của dự án đã được ghi nhận với tỷ lệ đội mũ bảo hiểm trung bình của học sinh các trường dự án tăng từ 31% đến 87%, và mức độ am hiểu về giao thông đường bộ của các em cũng tăng cao từ 48.3% lên 84.8%.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:usdt支付对接:Prudential Việt Nam tổ chức ngày hội an toàn giao thông tại Quảng Ngãi
发布评论

分享到:

新2会员手机管理端:多次尝试失败,这家美国公司再度推迟3D打印火箭发射
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。