telegram国外群组搜索www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram国外群组搜索登录网址、telegram国外群组搜索备用网址、telegram国外群组搜索最新网址、telegram国外群组搜索手机网址、telegram国外群组搜索管理网址、telegram国外群组搜索会员网址。提供telegram国外群组搜索APP下载,telegram国外群组搜索APP包含telegram国外群组搜索代理登录线路、telegram国外群组搜索会员登录线路、telegram国外群组搜索信用网开户、telegram国外群组搜索现金网开户、telegram国外群组搜索会员注册、telegram国外群组搜索线上投注等业务。

Thành phố Trùng Khánh là "thủ đô của món lẩu" tại Trung Quốc. Người dân nơi đây có thói quen đi ăn lẩu hàng tuần, mọi kỷ niệm, dấu mốc trọng đại dường như đều xoay quanh nồi lẩu.

Có hơn 50.000 nhà hàng lẩu từ bình dân đến cao cấp khắp Trùng Khánh, song nếu phải kể tên nhà hàng nổi tiếng nhất, chắc hẳn không người dân Trùng Khánh nào bỏ qua cái tên Loquat Garden (Vườn Tỳ Bà).

Loquat Garden nằm ở quận Nam Ngạn ngoại ô thành phố với tổng diện tích 3.300 m2 - lớn hơn cả Sân vận động "Tổ chim" Bắc Kinh. Nhà hàng sở hữu 888 bàn ăn, có thể phục vụ cùng lúc 5.800 người. Cùng với đó, số lượng thực khách đến đây mỗi ngày có thể sánh ngang với dân số cả một huyện nhỏ tại Trung Quốc.

Loquat Garden được công nhận là nhà hàng lẩu lớn nhất Trung Quốc suốt nhiều năm liền. Tới năm 2022, nhà hàng này đã được Kỷ lục Guinness ghi nhận là "Nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới".


Rộng lớn là vậy nhưng nhà hàng này vẫn thường xuyên kín chỗ, thực khách muốn tới ăn phải đặt bàn từ trước. Ảnh: Stheadline

Với quy mô chiếm phân nửa một quả đồi, Loquat Garden xây dựng theo phong cách vườn Trung Hoa, bàn ăn đặt ở rất nhiều bối cảnh như vọng lâu, ao, sân hiên và treo nhiều đèn lồng, đèn LED. 

,

幸运哈希www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的幸运哈希登录网址、幸运哈希备用网址、幸运哈希最新网址、幸运哈希手机网址、幸运哈希管理网址、幸运哈希会员网址。提供幸运哈希APP下载,幸运哈希APP包含幸运哈希代理登录线路、幸运哈希会员登录线路、幸运哈希信用网开户、幸运哈希现金网开户、幸运哈希会员注册、幸运哈希线上投注等业务。

,

Đồ ăn ở đây được thực đánh giá là khá, không quá đặc sắc. Nhưng khung cảnh khi dùng bữa lại cực kỳ ấn tượng, thực khách có thể phóng tầm mắt ra không gian thoáng đạt từ mọi góc nhà hàng.

Được biết ngọn đồi mà nhà hàng này tọa lạc trồng rất nhiều cây tỳ bà nên mới có cái tên Vườn Tỳ Bà.


Quy mô nhà hàng chiếm trọn nửa quả đồi với đủ kiểu thiết kế. Ảnh: Stheadline

Điều thú vị là diện tích khổng lồ của nhà hàng này cũng gây ra không ít khó khăn cho thực khách. Người đến đây thường phải hỏi đường khá nhiều để tìm đến bàn ăn của mình, thậm chí có người không thể quay lại bàn ăn sau khi đi vệ sinh xong.

Ngoài ra, vì vị trí của nhà hàng tương đương cao nên thực khách sẽ phải đi bộ khoảng 30 phút từ nơi để xe đến bàn ăn và ngược lại. Việc này khá mất sức, nhiều người thừa nhận "họ đã cảm thấy đói ngay khi đi bộ được xuống nơi để xe".

Theo Gia Đình Xã Hội

,

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:幸运哈希 (www.ad6868.vip):Nhà hàng lẩu lớn nhất Trung Quốc mỗi ngày phục vụ 'một huyện người': Ăn xong xuống lấy xe đã thấy đói
发布评论

分享到:

骰寶破解 (www.ad6868.vip):西安体育学院2023“姚基金”支教志愿者再出发
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。